Trang chủ » Chuyển phát nhanh trong nước » Chuyển phát nhanh đi Hà Nội

Chuyển phát nhanh đi Hà Nội

updates: 07/12/2017
View: 127
Font-size: |Reset|

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI RA HÀ NỘI

Hiện nay thủ đô Hà Nội là một trong những thành phố có dân số đông nhất cả nước, nhu cầu tiêu dùng và mua sắm của Hà Nội cũng rất cao, do vậy mà việc nhu cầu chuyển phát nhanh đi ra Hà Nội cũng lớn hơn các địa phương khác. Hiểu được điều này, DHL đã triển khai dịch vụ chuyến phát nhanh đi ra Hà Nội với những cam kết cao nhất về chất lượng và thời gian phục vụ.

DHL là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu trong việc chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ...từ các tỉnh đi ra Hà Nội, chính vì thế, DHL cung cấp các gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi ra Hà Nội để gia tăng các cơ hội lựa chọn của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Theo đó, bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ sau đây:


Dịch vụ chuyển phát nhanh đi ra Hà Nội


Công ty vận chuyển DHL cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi ra Hà Nội  

* Gói siêu tốc: Với gói giao dịch này chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 8h-15h. Gói hàng này sẽ được vận chuyển bằng máy bay, phù hợp với những đơn hàng quan trọng và cần gấp.

* Gói giao nhanh: Gói dịch vụ này cũng phù hợp với đơn hàng quan trọng. Bạn có thể nhận được hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.

* Gói ban đêm: Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h. Giao hàng ban đêm tphù hợp với những đơn hàng cần gấp và cực kì quan trọng.

* Gói qua ngày: Gói dịch vụ này cho phép khách hàng có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).

* Gói tiết kiệm: Nếu đơn hàng của bạn không quá gấp rút và điều kiện kinh tế tài chính của bạn hạn hẹp thì có thể sử dụng gói tiết kiệm. Hàng hóa được giao trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng.

Tùy vào đặc trưng của đơn hàng và túi tiền mà các bạn có thể lựa chọn cho mình những gói dịch vụ phù hợp.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi ra Hà Nội của DHL có ưu điểm gì?

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi ra Hà Nội của chúng tôi, bạn sẽ nhận được chất lượng vận chuyển, thời gian và gói tiền tốt nhất. Hiện nay chúng tôi đang đầu tư hệ thống kho bãi rộng rãi và nâng cao chất lượng của đội bốc xếp chuyên nghiệp. Nhờ vậy mà hàng hóa sẽ được sẽ phân loại đóng gói thành kiện và được vận chuyển an toàn với chi phí thấp.

DHL cam kết chất lượng chuyển phát nhanh đi ra Hà Nội tốt nhất hiện nay

DHL cam kết chất lượng chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng đi Hà Nội tốt nhất hiện nay

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi ra Hà Nội được chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi tiến hành bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hư hỏng về phía vận chuyển. Mọi sự cố diễn ra trong quá trình vận chuyển đều được chúng tôi thông báo để 3 bên cùng tìm cách khắc phục.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đảm bảo thời gian nhận vận chuyển hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất. Nhờ vào mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải hàng đầu tại Việt Nam nên thời gian vận chuyển luôn được chúng tôi đảm bảo và  rút ngắn. Chúng tôi luôn coi sự chính xác về thời gian là chìa khóa vàng cho sự thành công trong dịch vụ chuyển phát nhanh. Chình vì thế bạn hoan toàn yên tâm về thời gian vận chuyển của chúng tôi.

Bên cạnh đó, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam DHL cung cấp thùng Carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí, cho quý khách. Đây là cơ sở quan trọng để hàng hóa của khách hàng luôn được đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao nhất. DHL cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi giảm giá bất ngờ cũng như các ưu đãi đối với khách hàng thân thiết của DHL.

Patrners

Bấm Gọi 077.861.3333