Trang chủ » Chuyển phát nhanh quốc tế » Chuyển phát nhanh đi Nhật Bản

Chuyển phát nhanh đi Nhật Bản

updates: 23/05/2018
View: 127
Font-size: |Reset|

Chuyển phát nhanh đi Nhật Bản

Nhật Bản  đang là nước phát triển và là  một quốc gia nền kinh tế vững mạnh. Đối với các doanh nghiệp Việt Nam, Quốc gia Nhật Bản đang là một thị trường “màu mỡ” để mở rộng thị trường kinh doanh. Nhu cầu gửi hàng hoá từ Việt Nam sang Nhật Bản cũng gia tăng đáng kể. Đặc biệt trong thời buổi hiện nay, khi mà cả châu Á đang “vội vã” chuyển mình thì mọi hoạt động gửi chuyển phát nhanh là sự lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp để tiết kiệm thời gian vốn là vàng, là bạc.

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI NHẬT BẢN:

Trong thời gian qua, Express nhận được nhiều đơn hàng từ khách hàng, chúng tôi đã và đang xây dựng hệ thống dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay. Từ những chính sách, ưu đãi đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi còn áp dụng nhiều chương trình khuyến mại vào những thời điểm nhất định. Và hơn nữa, Express còn là đại lý chính thức của nhiều hãng chuyển phát quốc tế nổi tiếng hiện nay, nếu quý khách có nhu c`ầu chuyển hàng hóa, tài liệu… sang Nhật Bản có thể lựa chọn các dịch vụ của Express chúng tôi cụ thể như sau:

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản: 1-2 ngày*

Dịch vụ chuyển phát thường đi Nhật Bản: 3-6 ngày*

Về chi phí, giá cả dịch vụ, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm, bởi giá chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ tại Express sẽ là điểm lựa chọn tốt nhất của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết với khách hàng về giá cả dịch vụ. Công ty chuyển phát nhanh Chuyển Phát Nhanh quốc tế Express nhận chuyển phát nhanh các loại tài liệu, hàng hoá gửi đi Nhật Bản, không giới hạn về kích thước, khối lượng.

 

• Đối với hồ sơ, tài liệu, chúng tôi cam kết chuyển phát nhanh đi kèm với sự bảo mật tuyệt đối và trao gửi chính xác địa chỉ, đúng thời hạn.

• Đối với các hàng hoá nặng, cồng kềnh, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào những giải pháp mà Chuyển Phát Nhanh quốc tế dhl .công ty chuyển phát nhanh hàng đầu của chúng tôi  nhằm mang lại hiệu quả vận chuyển cao mà vẫn tiết kiệm giá thành, thời gian.

• Đối với những linh kiện điện tử hay hàng hoá cần bảo quản đặc biệt, chúng tôi luôn cung cấp giải pháp đóng gói và vận chuyển an toàn nhất.

– Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ Chuyển Phát Nhanh sang nhật

Khi gửi hàng hoá đi nước ngoài, Quý khách hàng nên quan tâm đến các dịch vụ tiện ích mà các công ty mang lại thay vì chỉ quan tâm đến giá cả. Tại Chuyển Phát Nhanh quốc tế dhl, ngoài chi phí vận chuyển giá rẻ, chúng tôi còn cung cấp tới khách hàng những tiện ích như:

• Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ chuyển phát nhanh sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất.

• Phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí).

• Hỗ trợ cao nhất các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trung, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.

• Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin tình trạng hàng hoá bất cứ khi nào Quý khách yêu cầu.

• Miễn phí đóng gói và một số loại phí dịch vụ khác.

Cam kết về đảm bảo an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát.

Và còn nhiều những ưu đãi, chính sách khác dành cho khách hàng. Nếu có nhu cầu cần chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ, tài liệu… sang Nhật Bản hãy liên hệ ngay với Express, chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất của quý khách hàng.

           Là đại lý lớn của các  hãng vận chuyển hàng đầu thế giới như: DHL, FedEx, TNT…, chúng tôi cam kết hàng hoá của Quý khách sẽ luôn được chuyển phát với tốc độ nhanh nhất, đảm bảo an toàn trong khi giá cả lại cạnh tranh hơn rất nhiều so với một số đại lý nhỏ lẻ. Thậm chí, nhờ vào mức chiết khấu cao mà các hãng Chuyển phát nhanh DHL ưu đãi cho công ty chúng tôi, Express sẵn sàng chia sẻ mức chiết khấu tới khách hàng để giúp các doanh nghiệp đạt được lợi ích cao nhất.

Express Nhanh Chóng - Tiết Kiệm - Bảo Đảm

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Patrners

Bấm Gọi 077.861.3333