Trang chủ » Chuyển phát nhanh trong nước » Chuyển phát nhanh trong ngày

Chuyển phát nhanh trong ngày

updates: 23/05/2018
View: 127
Font-size: |Reset|

Chuyển phát nhanh trong ngày.

         Chuyển phát nhanh trong ngày là hình thức chuyển phát nhanh mà Khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ trước 10giờ30’ thì Người nhận của Quý khách sẽ nhận được trong khoảng thời gian từ sau 18giờ00’ cùng ngày. Dịch vụ Phát trong ngày giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ, hãy gọi cho chúng tôi để được phụ vụ tận tình nhất.

      Đặc biệt, với dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày của Express đi các tuyến Hồ Chí Minh - Đà Nẵng - Hà Nội – Hải Phòng… bưu gửi, hàng hóa của khách hàng sẽ được phát đến tay người nhận ngay trong giờ hành chính với chi phí ưu đãi nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày của Express

Với mong muốn phục vụ tốt hơn nhu cầu vận chuyển của khách hàng trong nước, Express

đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh  trong ngày với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

      Hiện nay chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hỏa tốc trong nước đối với tất cả các loại, thư từ, hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng điện tử, hàng dân dụng... trong phạm vi 63 tỉnh thành phố của cả nước mà không đưa ra những quy định về kích thước và trọng lượng.  Hiện nay, chúng tôi có 2 gói dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày bao gồm:

+ Chuyển phát nhanh hỏa trong ngày tốc nội thành: Với gói dịch vụ chuyển phát nhanh này,bưu gửi của quý khách sẽ đến tận tay người nhận chỉ trong khoảng 2, 3 giờ tại các quận nội thành của Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và có thể kéo dài lên 7- 8 tiếng đối với các tỉnh thành có điều kiện địa lý khó khăn.

+ Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày liên tỉnh: Với gói này bưu gửi của quý khách sẽ đến tận tay người nhận chỉ trong khoảng 24 đến 26 giờ tùy thuộc vào khoảng cách địa lý và điều kiện thời tiết.

           Với mục tiêu trở thành nhà vận chuyển số 1 cả nước Express luôn đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. Express đảm bảo các tiêu chí an toàn – nhanh chóng – chính xác và tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Chính vì thế, việc sử dụng Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày của Express chính là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Patrners

Bấm Gọi 077.861.3333