Trang chủ » Chuyển phát nhanh trong nước » DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG ĐÔNG LẠNH

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG ĐÔNG LẠNH

updates: 23/05/2018
View: 127
Font-size: |Reset|

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG ĐÔNG LẠNH UY TÍN

          Dịch vụ chuyển phát nhanh là một trong số những dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay. Khách hàng có thể yêu cầu chuyển phát mọi thứ, ngày cả thực phẩm đông lạnh, một mặt hàng gặp khá nhiều khó khăn trong việc vận chuyển. Nhưng nay mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đông lạnh chuyên nghiệp chất lượng cao cho người dùng.

            Hàng đông lạnh bao gồm những thực phẩm: thịt và hải sản, và các loại rau củ quả, vắc xin, các sản phẩm y tế, vận chuyển các mặt hàng hóa chất, dung dịch, dung môi…. Hàng đông lạnh cần được bảo quản bằng một quá trình nghiêm ngặt, nếu việc bảo quản diễn ra sơ sài hàng hóa có thể bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Nhiều sản phẩm hàng đông lạnh khi đến tay người tiêu dùng thì không thể sử dụng được nữa nhất là thực phẩm.

Công ty chuyển phát nhanh Express không những đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng mà còn hoàn toàn đảm bảo về uy tín và chất lượng:

  • Đảm bảo nhận hàng tận tay người gửi và giao hàng tận tay người nhận.
  • Chịu trách nhiệm 100% nếu hàng đông lạnh bị hư hỏng.
  • Luôn luôn có những chương trình giảm giá vận chuyển cho khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng về các thủ tục về dịch dụ chuyển phát nhanh.

            Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể lựa chọn cách dịch vụ khác như chuyển phát nhanh Express tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,… để có được những dịch vụ chuyển phát uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho kiện hàng.

              Không dừng lại ở việc phục vụ cho các khách hàng đơn lẻ có nhu cầu, các công ty chuyển phát nhanh cũng đáp ứng nhu cầu cần chuyển phát nhanh đông lạnh với số lượng lớn đến các công ty và xí nghiệp.

Các mặt hàng vận tải đông lạnh tại Express

        Hiện nay công ty vận tải Express đang triển khai dịch vụ vận tải đông lạnh trong phạm vi nội địa với những cam kết cao nhất về chất lượng. Vận tải đông lạnh là dịch vụ vận tải cao cấp, đòi hỏi những yêu cầu nghiêm ngặt về thời gian và các thiết bị kỹ thuật hiện đại. Việc kiểm soát nhiệt độ trong suốt quá trình vận chuyển, thời gian gian giao hàng, phản ứng nhanh là những yếu tố đặt lên hàng đầu và hiện được công ty vận chuyển hàng đông lạnh chúng tôi quản lý nghiêm ngặt. .

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh của Express được áp dụng đối với  những sản phẩm sau:

+ Các sản phẩm chế biến từ sữa:

- Sữa tươi

- Sữa chua

- Váng sữa

- Kem sữa

+ Đồ thủy hải sản tươi sống:

 - Tôm, Cua, cá

- Nghêu, sò, ốc, hến

- Thủy hải sản khác

+ Hàng hóa nông sản:

- Hoa tươi

-Trái cây, nông sản khác

- Rau

- Củ, quả

+ Các sản phẩm từ thịt:

- Thịt gia súc

- Thịt gia cầm

- Thực phẩm khác

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh của Express?

             Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, Express luôn mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng quy trình quản lý nghiêm ngặt, chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn cho hàng hóa cùng với thời gian toàn trình ngắn nhất. Với những ưu điểm trên, Express chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Patrners

Bấm Gọi 077.861.3333