Trang chủ » Chuyển phát nhanh trong nước » Dịch vụ chuyển phát nhanh rượu

Dịch vụ chuyển phát nhanh rượu

updates: 23/05/2018
View: 127
Font-size: |Reset|

Dịch vụ chuyển phát nhanh rượu

        Rượu là một thức uống được nhiều người trên thế giới sử dụng. Rượu là điều không thể thiếu trong một số mối quan hệ kinh tế và các hoạt động ngoại giao, do vậy dù đã được cảnh báo về tính nguy hiểm nhưng hiện nay mức độ sử dụng rượu bia tiếp tục tăng.

Nhu cầu chuyển phát nhanh rượu của Việt Nam hiện nay

         Theo thống kê của cục xuất nhạp khẩu Việt Nam thì kim ngạch nhập khẩu rượu bia của Việt Nam ngày càng tăng với tốc độ nhanh chóng qua các năm. Hiện nay Việt Nam là nước có tỉ lệ sử dụng rượu bia nhiều trên thế giới. Đây có thể là điều đáng lo ngại về mặt sức khỏe toàn dân nhưng lại là cơ hội kinh doanh tốt cho các cơ sở buôn bán rượu cũng như các hãng vận chuyển, chuyển phát nhanh.

          Tuy được khuyến cáo là chất gây nên những căn bệnh nguy hiểm nếu dùng với mức độ lớn nhưng rượu và là một thức uống không thể thay thế trong một số mối quan hệ xã hội, nhất là trong kinh doanh, làm ăn. Rượu và chất xúc tác quan trọng để quá trình đàm phán, thương lượng diễn ra tốt hơn.

          Hiện nay các cơ sở buôn bán rượu đang phát triển rất nhanh ở mọi miền đất nước, cdo vậy mà nhu cầu chuyển phát nhanh rượu cũng tăng lên rõ rệt. Việc vận chuyển, chuyển phát nhanh rượu chủ là từ cửa khẩu, sân bay về địa lý, siêu thị, cửa hàng. Nhu cầu vận chuyển này tăng nhanh vào dịp tết vì đây là thời điểm có nhu cầu sử dụng rượu nhiều nhất.

           Bên cạnh đó ngày này người ta thường gửi tặng rượu cho nhau vào những ngày lễ tết quan trọng trong năm, đối với những trường hợp ở xa, bạn không có đủ thời gian và điều kiện để gửi tặng trực tiếp thì việc sử dụng đến dịch vụ chuyển phát nhanh rượu chính là giải pháp hoàn hảo.

Hiện nay nhu cầu chuyển phát nhanh rượu trong nước rất lớn

Dịch vụ chuyển phát nhanh rượu của Express có gì nổi bật?

             Thấu hiểu được nhu cầu này hiện nay nhiều công ty chuyển phát nhanh đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh rượu, trong đó có proship. Trước kia để vận chuyển rượu khách thường tiến hành thông qua các nhà xe khách hoặc xe tải chuyên dụng.  Những hình thức di chuyển này thường không không đảm bảo sự an toàn trên những cung đường nguy hiểm cũng như không mang tính chuyên nghiệp, chính xác về thời gian. Bên cạnh đó, các cam kết chủ yếu mang tính tay ngang nên quyền lợi của khách hàng sẽ không được đảm bảo nếu xảy ra những sự cố hay trục trặc.

             Sự góp mặt của các công ty chuyển phát rượu chuyên nghiệp mang đến cơ hội sử dụng một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, cung cách phục vụ hiện đại và những ràng buộc thỏa thuận minh bạch. đồng thời gia tăng cơ hội tiêu dùng cũng như giảm thiểu thời gian, tài chính cho khách hàng. 

  Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, chuyển phát nhanh Express là một trong những công ty vận tải triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh rượu có chất lượng và giá thành hợp lý nhất, được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty.

            Hiện nay, công ty chuyển phát nhanh Express nhận chuyển phát nhanh rượu trong nước mà không có sự giới hạn về kích thước cũng như là trọng lượng, số lượng. Chúng tôi tiến hành chuyển phát nhanh rượu đi mọi miền đắt nước, dù bạn ở bất cứ nơi đâu, biên giới hải đảo xa xôi hay vùng đô thị sầm uất, hãy gọi điện cho chúng tôi, nhân viên của  Express  sẽ đến tận nhà để nhận và chuyển quà tết đến tận tay người nhận.

         Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của  Express  giúp quý khách đảm bảo rượu của khách hàng sẽ được chuyển một cách nhanh chóng nhất, chi phí chuyển phát nhanh thấp nhất và có độ an toàn tốt nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

         Hiện nay chúng tôi có hệ thống kho bãi và đội ngũ nhân viên rộng khắp nhiều tỉnh thành trên cả nước, có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng trên mọi miền đất nước.

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh rượu của chúng tôi

           Dịch vụ chuyển phát nhanh rượu của chúng tôi là dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, bảo đảm, nhanh chóng, giá rẻ. Quý khách hàng có nhu cầu, mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về dịch vụ và nhận bảng giá có nhiều ưu đãi nhất.

Patrners

Bấm Gọi 077.861.3333